เกมขับรถดริฟต์ท่องโลกแสนสนุก

31k

ให้คะแนนแอป

ควงพวงมาลัยสุดมันไปกับ Drift Max World เกมขับรถแบบ 3 มิติที่เป้าหมายของคุณไม่ใช่การเป็นคนที่ขับรถที่เร็วที่สุดเท่านั้น แต่เป็นคนที่ดริฟต์ได้มากครั้งที่สุดก่อนที่คุณจะเข้าเส้นชัย เพราะฉะนั้นคุณก็จะชนะได้ก็ต่อเมื่อคุณได้รับคะแนนมากที่สุด ซึ่งอาจจะไม่ใช่คนที่เข้าเส้นชัยได้เป็นคนแรกนั่นเอง

ตัวเกมมาพร้อมกับการควบคุมหลากหลายแบบให้เลือกเล่น โดยคุณสามารถทำการเลี้ยวรถได้ด้วยการเอียงมือถือของคุณไปมา และใช้การเร่งความเร็ว หรือการใช้ปุ่มต่าง ๆ มากมายที่คุณเห็นอยู่บนจอ บอกเลยว่าไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ควบคุมแบบไหน รถของคุณก็จะตอบสนองได้อย่างคล่องตัวและลื่นไหลสุด ๆ

สำหรับ Drift Max World คุณจะได้ซิ่งรถมัน ๆ ไปพร้อมรถคู่ใจหลากหลายประเภท แต่ตอนเริ่มเกมจะมีรถเพียงแค่หนึ่งคันให้เท่านั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งรถได้ตามใจชอบเลยด้วย ทั้งการเปลี่ยนสีรถยนต์ ใส่ไวนิล เปลี่ยนยางรถเท่ ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมเปลี่ยนหน้าตาคนขับรถก็ได้ด้วยเหมือนกัน

พูดได้คำเดียวว่า Drift Max World เป็นเกมขับรถสุดสนุกที่มาพร้อมกับระบบการเล่นที่โดดเด่น ลื่นไหล และตอบสนองได้ตามใจนึก แถมตัวเกมยังมาพร้อมกับฉากที่สวยน่าเล่นมากมาย ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืนด้วย
สิ่งจำเป็น

รองรับระบบปฏิบัติการ Android 4.1 หรือที่ใหม่กว่า

Uptodown X